Tips công nghệ

Tổng hợp các filter đẹp trên Instagram mới nhất

Có thể thấy rằng, Instagram đang là một trong những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất hiện nay. Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thường ngày. Sự xuất hiện của các filter đẹp trên Instagram cũng đã góp phần không nhỏ nhằm tô điểm cho những khoảnh khắc ấy.  

cac filter dep tren Instagram

Bài viết này sẽ tổng hợp các filter Instagram đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết được cách tìm và lưu chúng để sử dụng trong tương lai.  

Cách tìm các filter đẹp trên Instagram 

Có rất nhiều cách để tìm ra được những filter đẹp trên Instagram. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:  

  • Tìm kiếm thông qua các hashtag: Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Instagram với các hashtag như: #filterinstagram, #filterinstagram, #filterinstagramdep,… 
  • Theo dõi các tài khoản Instagram chuyên chia sẻ về các filter: Hiện nay có rất nhiều tài khoản chuyên chia sẻ filter instagram đẹp cho nữ và nam. Họ cũng chia sẻ rất chi tiết về cách sử dụng những filter đó. Một số tài khoản instagram sở hữu nhiều filter đẹp mà bạn có thể tham khảo như: @re_mini_scence, @niningxx, @chiase.filter, @whxyu,…     
  • Tìm kiếm filter trong kho hiệu ứng: Khi chọn thêm Story trên Instagram, bạn sẽ được nền tảng này đề xuất hàng loạt filter đẹp được nhiều người dùng gần đây. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tìm kiếm ra chiếc filter phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu vẫn chưa ưng ý, bạn có thể lướt đến cuối cùng và chọn vào biểu tượng chiếc kính lúp. Nó sẽ giúp hiển thị tất cả các filter đang có trên nền tảng này.      

Top 5 filter Instagram đẹp hot nhất hiện nay  

Dưới đây là danh sách các filter Instagram đẹp hot nhất hiện nay mà bạn nên dùng ít nhất một lần trong đời.  

BLVCK 

Nếu bạn là một người chuộng style trắng – đen, chắc chắn BLVCK là filter dành cho bạn. Bộ lọc này mang đến cho bức hình một tone màu đen – trắng cực chất và vô cùng cá tính. Nó là một trong những filter instagram đẹp cho nam và những ai đang theo đuổi phong cách gothic hoặc street style.   

filter Instagram

Good Skin V.2 

Đúng như tên gọi, đây là filter giúp cải thiện rõ rệt làn da của bạn. Bộ lọc này giúp người dùng sở hữu một làn da mịn màng với tone màu trắng hồng và một lớp make up nhẹ nhàng. Có thể nói đây là một trong những filter giúp chụp ảnh selfie tốt nhất hiện nay.  

Normal 

Dẫu có tên được dịch ra tiếng Việt là “Đơn giản”, bộ lọc này đem đến cho người dùng một hiệu ứng màu sắc vô cùng tự nhiên và chân thực.  

Lo-Fi 

Filter này giúp tấm ảnh/ video của bạn toát lên một vẻ retro và vintage. Nó sẽ khá phù hợp với những bức ảnh phong cảnh mang cảm giác hoài cổ.  

Clarendon 

Có thể nói Clarendon luôn là một trong những filter được người dùng quan tâm nhất trên Instagram. Với khả năng tăng sáng và độ tương phản, nó mang đến cho những tấm ảnh/ video của bạn màu sắc rực rỡ và vô cùng sống động.  

Bên cạnh những filter kể trên, bạn có thể bắt gặp các kiểu bộ lọc độc đáo khác như: filter instagram che mặt, filter instagram mặt nạ, filter instagram cute,…     

Những câu hỏi thường gặp 

Trong quá trình sử dụng và tìm kiếm các filter đẹp trên Instagram, ắt hẳn bạn đã không ít lần có những câu hỏi như sau:  

Cách lưu filter Instagram từ story người khác 

Để lưu một filter từ story của người khác, bạn chỉ cần mở story đó, nhấn vào tên filter ở góc trên trái màn hình. Sau đó chọn Try It hoặc Save Effect để sử dụng filter đó sau này. 

cac filter dep tren Instagram 2

Lưu filter xinh trên Instagram từ profile bạn bè 

Để lưu một filter từ profile bạn bè, bạn sẽ cần:  

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Instagram của người đó 
  • Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng Hình mặt cười (smiley face) nằm ở bên dưới avatar 
  • Bước 3: Chọn Browse Effects để tìm kiếm filter mà mình ưu tích và tiến hành lưu lại.   

Tôi có thể xem filter đó đã được những người nào sử dụng trên Instagram không?  

Bạn hoàn toàn có thể xem được một filter bất kỳ đã được bao nhiêu người sử dụng trên Instagram. Để làm được điều này, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản sau đây:  

  • Bước 1: Nhấn chọn một filter bất kỳ trên Instagram. 
  • Bước 2: Nhấn vào thông tin chung của filter đó.  
  • Bước 3: Nhấn chọn View Effect Page. Lúc này, trang thông tin của hiệu ứng đó sẽ được hiển thị và bạn sẽ thấy được video/ hình ảnh nào đã xử dụng filter đó.  

cac filter dep tren Instagram 3

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết hấp dẫn khác về Instagram tại đây:  

Write A Comment