Tips công nghệ

Netflix là gì? Cách đăng ký tài khoản Netflix tại Việt Nam

Bạn có muốn khám phá những thước phim Netflix hay, thoải mái trong tiếng cười sảng khoái với những bộ phim hài kịch. Hay đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng? Tuy nhiên, những trải nghiệm xem phim bị ảnh hưởng bởi chất lượng hình ảnh, âm thanh chưa thực sự hoàn hảo. Bạn mong muốn tìm kiếm một nền tạo giải trí làm đượ các điều trên. Netflix sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vậy Netflix là gì và cách đăng ký tài khoản là điều bạn quan tâm. Hãy cùng khám phá thêm ở bài viết dưới đây nhé! 

netflix là gì

Netflix là gì?  

Netflix là một nền tảng phát trực tuyến dựa trên gói đăng ký theo tháng. Với những ưu điểm vượt trội về cung cấp dịch vụ giải trí. Netflix tự tin mang đến cho bạn một nền tảng xem phim đẳng cấp, từ các bộ phim bom tấn Hollywood, thước phim tài liệu đầy bí ẩn hay các bộ phim hoạt hình Anime Nhật Bản. Netflix đều đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và biến những giây phút xem phim trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

Bảng giá Netflix Việt Nam  

Các gói cước mà Netflix việt Nam cung cấp đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. Vì thế, tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói Netflix phù hợp với bản thân và gia đình. Cụ thể: 

 • Gói Di động (Mobile): Giá 70.000VNĐ/tháng, dùng cho 1 thiết bị, chất lượng video tốt với độ phân giải 480p, chỉ xem được trên smartphone và tablet 
 • Gói Cơ bản (Basic): Giá 180.000VNĐ/tháng, dùng cho 1 thiết bị, chất lượng video tốt với độ phân giải 480p, có thể truy cập đa thiết bị như TV, laptop, tablet, smartphone. 
 • Gói Tiêu chuẩn (Standard): Giá 220.000VNĐ/tháng, dùng cho 2 thiết bị, chất lượng video tốt hơn với độ phân giải 1080p (FULL HD), sử dụng được trên các thiết bị như tablet, smartphone, TV, laptop. 
 • Gói Cao cấp (Premium): Giá 260.000VNĐ/tháng, dùng cho 4 thiết bị, chất lượng video tốt nhất với độ phân giải 4K + HDR, có thể sử dụng được trên các thiết bị như điện thoại TV, smartphone, laptop, tablet. 

Hiện nay, Netflix gắt gao hơn về “Quy định chia sẻ tài khoản”. Theo chính sách mới nhất của Netflix, bạn chỉ có thể chia sẻ tài khoản và mua gói chung với những người “sống cùng một nhà”. Quy định này nhằm hạn chế việc chia sẻ tài khoản tràn lan gây ảnh hưởng đến doanh thu của Netflix. Để xác thực, Netflix sẽ yêu cầu bạn xác minh thông qua chủ tài khoản. Trước khi mua tài khoản Netflix, bạn sẽ được cung cấp gói Netflix free trong vòng 1 tháng trên các thiết bị Android. Để biết rõ hơn về bảng giá và hướng dẫn mua có thể tham khảo tại đây: Hướng dẫn mua tài khoản Netflix 

Làm thế nào đăng ký tài khoản Netflix và thanh toán trên Netflix  

Netflix là một dịch vụ xem các nội dung trực tuyến có bản quyền. Cung cấp nhiều gói cước với mức giá phù hợp để bạn có thể lựa chọn giải pháp giải trí phù hợp nhất với khả năng tài chính của mỗi người.  Sau đây là các thao tác đăng ký Netflix và phương thức thanh toán trên Netflix một cách dễ dàng mà bạn có thể tham khảo. 

 • Bước 1: Truy cập website Netflix qua đường link www.netflix.com hoặc tải ứng dụng trên điện thoại => Bắt đầu 
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Netflix hoặc tạo Netflix đăng ký  tài khoản mới bằng email và mật khẩu (nếu chưa có) =>  Nhấn Next 

cách đăng ký tài khoản Netflix

 • Bước 3: Chọn gói dịch vụ. Ở đây có hiển thị thông tin chi tiết của từng loại gói dịch vụ mà bạn có thể tham khảo  => Nhấn Next 

cách mua tài khoản netflix

 • Bước 4: Thiết lập phương thức thanh toán (Visa, Master Card, Momo). 

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng: Điền đầy đủ thông tin như tên, họ, số thẻ,… Nếu bạn muốn thay đổi gói cước, ấn Thay đổi => Click ô Tôi đồng ý  => Kích hoạt tư cách thành viên.  

Trinh duyet Coc Coc 4

Thanh toán bằng Momo: Thiết lập MoMoPay => Nhập số điện thoại di động. Nếu bạn muốn thay đổi gói cước, ấn Thay đổi => Click ô Tôi đồng ý => Kích hoạt tư cách thành viên => Chọn Tiếp tục với ví Momo =>Xác nhận. 

cách mua gói netflix

netflix là gì 2

 • Bước 5: Chờ xác nhận thanh toán thành công từ Netflix => Hoàn tất  

Câu hỏi thường gặp 

Chất lượng video Netflix như thế nào? 

Trên hầu hết các thiết bị như điện thoại, TV, máy tính bảng,…Netflix đều hiển thị chế độ tùy chọn độ nét cao. Tuy nhiên, chất lượng video của Netflix tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn đăng ký: 

 1. Gói Mobile:  
 • Độ phân giải: 480p 
 • Chất lượng: Hình ảnh SD, không sắc nét, không hỗ trợ HD 
 • Phù hợp: Cho cá nhân có nhu cầu xem phim cơ bản trên smartphone, tablet. 
 1. Gói Basic:
 • Độ phân giải: 480p 
 • Chất lượng: Hình ảnh SD, không sắc nét, không hỗ trợ HD 
 • Phù hợp: Cho bản thân và gia đình có nhu cầu xem phim cơ bản trên TV, laptop, smartphone, tablet. 
 1. Gói Standard:
 • Độ phân giải: 1080p  
 • Chất lượng: Hình ảnh sắc nét, rõ ràng, hỗ trợ FULL HD 
 • Phù hợp: Cho gia đình có nhu cầu xem phim cơ bản trên TV, laptop, smartphone, tablet. 
 1. Gói Premium:
 • Độ phân giải: 4K Ultra HD 
 • Chất lượng: Hình ảnh sắc nét vượt trội,màu sắc rực rỡ, sống động. Hỗ trợ HDR (High Dynamic Range) – Tăng cường độ tương phản và dải màu, mang đến những trải nghiệm chân thực như rạp chiếu phim. 
 • Phù hợp: Cho hộ gia đình lớn có nhu cầu xem phim cơ bản trên TV, laptop, smartphone, tablet, yêu cầu chất lượng dịch vụ tốt nhất Netflix. 

Tại sao tôi không xem được trên Netflix? 

Kiểm tra thiết bị: Hãy kiểm tra và đảm bảo TV và thiết bị phát trực tuyến của bạn đáp ứng phiên bản mới nhất hay chưa? Ngoài ra, cũng bạn có thể khởi động lại modem và bộ định tuyến của bạn. 

 • Kiểm tra ứng dụng: Để Netflix liên lạc với máy chủ, đảm bảo bạn đã tải ứng dụng xuống và cài đặt phiên bản mới nhất trên các thiết bị của bạn. Nếu việc này không khả quan, bạn có thể xóa và cài đặt lại Netflix hoặc đóng ứng dụng và đăng nhập lại. 
 • Kiểm tra kết nối Internet: Netflix khuyến nghị tốc độ tải xuống tối thiểu 0,5Mbps. Hãy đảm bảo rằng tốc độ internet của bạn ngang bằng và liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) nếu bạn gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào. 
 • Kiểm tra xem ai khác đang sử dụng Netflix: Hai gói tiêu chuẩn và cao cấp cho phép bạn truyền phát Netflix trên nhiều thiết bị. Vì vậy, nếu bạn không đăng ký hai dịch vụ trên, hãy kiểm tra xem có ai khác đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn hay không. 
 • Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng hoặc trình duyệt: Dữ liệu Netflix có thể bị hỏng, vì vậy hãy xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Netflix trên điện thoại hoặc trình duyệt laptop.  

Với công nghệ tiên tiến, Netflix đảm bảo bạn sẽ được thưởng thức những thước phim sắc nét sống động một âm thanh chân thực đến từng chi tiết như tài rạp chiếu phim. 

Kết luận

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng bạn đã biết Netflix là gì? Cách đăng ký tài khoản Netflix tại Việt Nam. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn tạo tài khoản Netflix thành công và sẵn sàng hòa mình vào thế giới bất tận. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng Netflix! Hãy tìm hiểu thêm các bài viết khác Blog Cốc Cốc nhé!  

Write A Comment