Cập nhật sản phẩm

Thông báo về việc xóa Tài khoản Cốc Cốc không hoạt động

Nhằm tăng cường bảo mật và bảo vệ thông tin tài khoản của người dùng, Cốc Cốc sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn các tài khoản không hoạt động trong thời gian dài.

TheoĐiều khoản sử dụng Cốc Cốc, nếu tài khoản Cốc Cốc của bạnkhông hoạt động trong 24 tháng liên tiếp, tài khoản có thể bị xóa vĩnh viễn cùng với các dữ liệu liên quan.

1. Những Tài khoản Cốc Cốc nào sẽ bị xóa?

Tài khoản Cốc Cốc của bạn sẽ được xem là không hoạt động nếukhông có hoạt động trong 24 tháng liên tiếp. Nếu bạn vẫn đang sử dụng tài khoản Cốc Cốc, bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Với những tài khoản bị ảnh hưởng, trước khi tiến hành xóa tài khoản vĩnh viễn, Cốc Cốc sẽ gửi thông báo đếnđịa chỉ email được liên kết với tài khoản Cốc Cốcđể bạn có thời gian kiểm tra và duy trì tài khoản nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng.

Cốc Cốc dự kiến gửi02 email thông báo:

  • Thông báo lần 1được gửi1 tháng trước ngày dự kiến xóa tài khoản.
  • Thông báo lần 2được gửi7 ngày trước ngày dự kiến xóa tài khoản.

Nếu tài khoản đã lâu không được sử dụng nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng, hãyđăng nhập lạitài khoản Cốc Cốc hoặc các sản phẩm/dịch vụ sử dụng Tài khoản Cốc Cốcđể duy trì trạng thái hoạt động.đăng nhập tài khoản cốc cốc

2. Các dữ liệu sẽ bị xóa cùng với Tài khoản Cốc Cốc

Khi Tài khoản Cốc Cốc bị xóa vĩnh viễn,tài khoản và dữ liệu liên quan đến tài khoản sẽ được xóa khỏi hệ thống.Điều này cũng áp dụng với dữ liệu của các dịch vụ liên quan đến Tài khoản Cốc Cốc mà bạn đã sử dụng. Ví dụ:

  • Cốc Cốc Points
  • Cốc Cốc Referral
  • Cốc Cốc Quizz
  • Muarenhat
  • Và các dịch vụ khác có sử dụng Tài khoản Cốc Cốc

3. Làm thế nào để giữ Tài khoản Cốc Cốc hoạt động?

Để duy trì hoạt động, bạn chỉ cầnđăng nhập Tài khoản Cốc Cốc hoặc các sản phẩm/dịch vụ sử dụng Tài khoản Cốc Cốc ít nhất một lần trong vòng 24 tháng. Nếu bạn vẫn thường xuyên sử dụng tài khoản Cốc Cốc hoặc các sản phẩm/dịch vụ sử dụng Tài khoản Cốc Cốc, tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi chính sách này.

4. Câu hỏi thường gặp

Tôi vẫn đang sử dụng Tài khoản Cốc Cốc, tài khoản của tôi có bị xóa không?

Không. Chính sách này áp dụng cho các tài khoản không hoạt động trong 24 tháng liên tiếp. Nếu bạn vẫn thường xuyên đăng nhập và sử dụng Tài khoản Cốc Cốc hoặc các sản phẩm/dịch vụ sử dụng Tài khoản Cốc Cốc, tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Tôi nhận được email thông báo nhưng muốn tiếp tục sử dụng tài khoản thì phải làm gì?

Để tiếp tục sử dụng tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập lại Tài khoản Cốc Cốc hoặc các sản phẩm/dịch vụ sử dụng Tài khoản Cốc Cốc trước thời điểm xóa được thông báo trong email.

Tôi có thể khôi phục tài khoản sau khi bị xóa không?

Không. Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn và dữ liệu liên quan sẽ không thể khôi phục. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn sử dụng tài khoản, hãy đăng nhập lại trước thời hạn được thông báo.

Write A Comment