Hôm nay có hot deal gì? Săn các voucher giảm giá ‘sập sàn’ ở đâu? Truy cập ngay https://hot.rungrinh.vn/magiamgia/ để cập nhật mã giảm giá mới nhất trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada và nhiều cửa hàng trực tuyến khác.

Những ‘chướng ngại’ săn sale

Mã giảm giá luôn có sẵn trên các sàn mua sắm trực tuyến, nhưng thường nằm rải rác trên các trang khác nhau. Đối với các tín đồ mua sắm, cách nhanh hơn để cập nhật thông tin khuyến mãi là “nằm vùng” các hội nhóm săn mã giảm giá trên Facebook, Zalo hay Telegram. Song để nhận được mã, những hội nhóm này thường yêu cầu bạn phải inbox, chia sẻ bài viết, xem story hoặc bấm vào link để đến trang danh sách mã.

Nếu bạn tự tìm mã giảm giá trên các website khác, bạn có thể bắt gặp các trang cung cấp mã ở dạng ẩn. Nghĩa là, những trang này sẽ yêu cầu bạn điền captcha để xác nhận lấy mã, đăng ký, hoặc nhập thông tin cá nhân (Ví dụ: email, số điện thoại). Một số trang còn hiện pop-up, quảng cáo làm phiền, thậm chí tự động điều hướng bạn tới trang web đáng ngờ.

Ảnh: Một số trang web cung cấp mã giảm giá ở dạng ẩn.

Ngay cả khi đã có mã trong tay, không phải lúc nào bạn cũng áp dụng được vào đơn hàng. Bởi lẽ, mã giảm giá đã hết lượt sử dụng, hoặc mã giảm giá đã hết hiệu lực. Hay trường hợp khác, bạn đã mua hàng xong mới biết đang có mã giảm giá khác tốt hơn. Vì vậy, để giảm bớt phần nào ‘áp lực’ cho các tín đồ mua sắm trong mùa sale, rất cần có một chuyên trang tổng hợp mã đáng tin cậy và luôn cập nhật thông tin thường xuyên.

Mã Giảm Giá Rủng Rỉnh giúp bạn vượt bão sale như thế nào?

Nắm bắt những vấn đề của người dùng khi săn khuyến mãi, Rủng Rỉnh đã cho ra mắt trang web mới là Mã Giảm Giá. Đây là kênh giúp bạn lên kế hoạch mua sắm online hiệu quả hơn, bằng cách chủ động theo dõi các chương trình khuyến mãi, copy nhanh mã muốn sử dụng để lưu trước vào ví voucher. Trên kho mã này, danh sách mã giảm giá kèm cách sử dụng được phân rõ thành các mục, gồm:

  • Mã giảm sốc hôm nay: Mã giảm giá chọn lọc trong ngày, có tỷ lệ hoặc giá trị khuyến mãi cao trên tất cả trang đối tác của Rủng Rỉnh.
  • Mã giảm giá các trang thương mại điện tử lớn: Shopee, Tiki, Lazada.
  • Mã giảm giá các cửa hàng khác: Sendo, AeonEshop, AliExpress, Nguyễn Kim, The Face Shop, Juno, Mytour…
Mã Giảm Giá Rủng Rỉnh https://hot.rungrinh.vn/magiamgia
Ảnh: Một phần giao diện website Mã Giảm Giá Rủng Rỉnh.

Hơn nữa, trên website các mã giảm giá đều được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Với giao diện đơn giản, trực quan, đây là địa chỉ giúp bạn có trải nghiệm săn mã ‘dễ chịu’ hơn.

  • Nhanh hơn: Xem ngay tất cả mã trên một trang duy nhất; Không cần thực hiện thêm thao tác để nhận mã; Không bị quảng cáo làm phiền.
  • An toàn hơn: Không cần nhập thông tin cá nhân; Không bị điều hướng sang trang web của bên thứ 3.
  • Tiện lợi hơn: Nhận mã còn hiệu lực kèm thông tin khuyến mãi sắp tới; Xem ngay nội dung khuyến mãi (thời gian áp dụng, giá trị khuyến mãi tối đa, ngành hàng áp dụng…), dễ dàng so sánh các mã giảm giá hiện có.

Vào xem ngay!

Tips tiết kiệm gấp đôi khi mua sắm với Rủng Rỉnh

Bên cạnh việc áp dụng mã giảm giá, bạn có thể nhận thêm một quyền lợi khác khi mua sắm online. Đó là nhận hoàn tiền lên tới 15% khi thực hiện giao dịch trên các trang đối tác của Rủng Rỉnh. Đối với tất cả thành viên mới, Rủng Rỉnh sẽ áp dụng chính sách ưu đãi nhân đôi (x2) tỷ lệ hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi người dùng đăng ký tài khoản. Vì vậy, chính sách này sẽ tăng thêm lợi ích cho bạn, khi mức hoàn tiền tối đa lên tới 30% tổng giá trị cho mỗi đơn hàng thực hiện thành công.

Mã Giảm Giá Rủng Rỉnh https://hot.rungrinh.vn/magiamgia
Ảnh: Số tiền hoàn lại sẽ được lưu giữ trong ví Rủng Rỉnh và bạn có thể rút ra hoàn toàn miễn phí theo phương thức thanh toán tùy chọn (Điện thoại, thẻ ATM, Chuyển khoản ngân hàng).

Rủng Rỉnh hiện liên kết với 100+ đối tác đa ngành hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, ngoài các đối tác trong ngành tiêu dùng, Rủng Rỉnh còn là hệ thống hoàn tiền hàng đầu khi bạn giao dịch trên các sàn Tài chính với tỷ lệ hoàn tiền cao. Ví dụ, Binance giảm giá 9% tất cả giao dịch khi người dùng đăng ký tài khoản qua Rủng Rỉnh; IQ Option hoàn tiền lên đến 6.043.156₫; hay Etoro hoàn tiền lên đến 2.685.847₫.

____________

Tìm hiểu thêm về cách thức nhận hoàn tiền: https://rungrinh.vn/support/

Theo dõi Rủng Rỉnh: https://www.facebook.com/RungRinhVN/

Author

Write A Comment