Giữa tâm điểm mùa dịch làm gì để hết chán? 
Tròn một tuần sau lệnh cách ly toàn xã hội, cộng đồng mạng đã đồng lòng, cùng nhau truyền tải những thông điệp tốt đẹp và nâng cao ý thức chống dịch bằng cách chia sẻ cho nhau nhiều hoạt động giải trí thú vị có thể làm tại nhà. Đâu đó những chiến tích dọn dẹp nhà cửa, những masterchef không tên tuổi bỗng nhiên được khai phá, những video thách thức cùng nhau tập thể dục được lan tỏa…thì Cốc Cốc cũng không nằm ngoài cuộc! Trình duyệt quốc dân Việt Nam nhanh chóng ra mắt và khởi động sự kiện game liên quan đến Covid-19 ngay trên trình duyệt mobile mang tên “Hiệp sĩ đường phố – Vượt Cô Vy” sẽ giúp cư dân mạng vượt qua nỗi cô đơn trong mùa dịch.

Hiệp sĩ đường phố – Vượt Cô Vy!

“Hiệp sĩ đường phố – Vượt Cô Vy” là trò chơi được xây dựng dựa trên format của Flappy Bird – chú chim huyền thoại đã gây bão trong cộng đồng mạng thế giới một thời. Đúng như tên gọi, người chơi sẽ được tham gia vào hành trình vượt chướng ngại vật đầy gian nan, thử thách. Nhiệm vụ của các “dũng sĩ xanh lá” là phải vượt qua những con virus khổng lồ, xấu xí với đủ các màu sắc và  đủ tỉnh táo để không “toang” trước sự tấn công dồn dập của “Cô Vy”. 

Đặc biệt, sự kiện “7 Ngày Vượt Cô Vy” dành cho các dũng sĩ thực thụ được diễn ra trong vòng một tuần với Thể lệ và Giải thưởng như sau:

 

I. THỂ LỆ:

1. Đối tượng tham gia :

 • Tất cả những người sử dụng Cốc Cốc phiên bản di động.
 • Chương trình này không áp dụng cho Nhân viên của Cốc Cốc

2. Thời gian chương trình : Từ 07/04/2020 tới hết 14/04/2020

3. Cách tham gia: 

Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn đã có sẵn app Trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại của mình. Nếu bạn chưa cài đặt, xin vui lòng tải về tại đây (chọn 1 trong 2 phiên bản):  

Bước 2: Trên Trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể truy cập Cốc Cốc Games theo 2 cách:

 

 

 • Mở từ tab mới: nhấp vào nút “Game” ngay trên thanh công cụ
 • Mở từ mọi nơi: nhấp vào logo Cốc Cốc ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó chọn biểu tượng “Game”.

Bước 3: Ấn vào trò chơi “Vượt Cô Vy” để bắt đầu

 

 

Bước 4: Vui lòng tạo tài khoản và điền thông tin chính xác (số điện thoại/ email cá  nhân) để có cơ hội nhận thưởng (BTC sẽ liên lạc trao thưởng nếu bạn lọt TOP) 

 

 

Bước 5: Ấn “Thử Thách” ở góc trái phía trên màn hình, biểu tượng ? và chọn “Tham gia để bắt đầu cuộc đua

 

 

Trong quá trình thử thách, hãy theo dõi bảng xếp hạng của trò chơi thường xuyên, biểu          tượng “?” để kiểm tra xem mình đang xếp ở vị trí nào nhé! 

 

 

4. Điều kiện và điều khoản: 

 • Bất cứ hành vi vô tình hoặc cố ý sử dụng phần mềm của bên thứ 3, khai báo thông tin sai sự thật, hoặc các hành vi khác tác động vào hệ thống của trò chơi đều bị xem là gian lận.
 • Cốc Cốc có quyền thu hồi giải thưởng đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng sự kiện để trục lợi. 
 • Cốc Cốc không hỗ trợ quy đổi giải thưởng ra tiền hay hiện vật khác.  
 • Thể lệ chương trình có thể thay đổi trong thời gian chương trình diễn ra. Người chơi có thể truy cập website tại địa chỉ này để cập nhật các thông tin mới nhất về thể lệ chương trình tại: https://blog.coccoc.com/
 • Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Cốc Cốc 

II. GIẢI THƯỞNG

Một tuần hăng say – Quất ngay quà lớn!

Trong vòng 07 ngày (từ 07/4/2020 tới 14/04/2020), trò chơi Hiệp Sĩ Đường Phố – Vượt Cô Vy sẽ có sự kiện cho người chơi bắt đầu từ 21:00:01 mỗi ngày và người chơi có 24h để vượt qua các thử thách để nhận được những giải thưởng, bao gồm:

 • Giải Chạy hàng ngày: Top 3 người chơi đạt số điểm cao nhất trong ngày dựa trên bảng xếp hạng của trò chơi sẽ nhận được giải thưởng ngày.
 • Giải Đặc biệt tuần: Top 1 người chơi đạt số điểm cao nhất của tuần dựa trên bảng xếp hạng của trò chơi sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt.

                      

Bạn có thể cùng lúc tham gia sự kiện Ngày và sự kiện Tuần để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn của “Vượt Cô Vy”

Ngoài những giải thưởng mà người chơi nhận được, một phần quà vô cùng ý nghĩa và giá trị đi kèm là một combo quà tặng Cốc Cốc bao gồm: Dây đeo điện thoại, Túi xách, Bình nước, Móc Chìa khóa và những chú Sticker siêu siêu đáng yêu, giá trị lên tới 200,000 (VNĐ).

 

 

Bạn đã sẵn sàng – 21:00 hàng ngày để nhận thử thách 7 ngày đua TOP cùng Hiệp sĩ đường phố – Vượt Cô Vy chưa!?

Tải Cốc Cốc Mobile & trải nghiệm ngay “Vượt Cô Vy” và rinh quà, không lo buồn chán: https://coccoc.com/home/mobile/

Tham gia Cốc Cốc Group để cập nhật những tin tức mới nhất và trở thành những người đầu tiên trải nghiệm những tính năng mới nhất của trình duyệt Cốc Cốc nhé!

 

 

Author

Write A Comment