MojiChat – Kho sticker và emoji cực chất cho Facebook Messenger

Mới đây, Cốc Cốc đã ra mắt MojiChat, kho Sticker và emoji Facebook cực độc dành cho người dùng Internet Việt Nam, giúp người dùng có thể bộc lộ cảm xúc trong khi chat với bạn bè một cách trọn vẹn.

 

Tính năng Sticker có lẽ đối với những người dùng Internet tại Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ, đã trở nên rất quen thuộc khi xuất hiện trên nhiều nền tảng chat phổ biến như Zalo, Facebook, hay Line. Có thể nói, tính năng này đã giúp cho những đoạn chat của chúng ta không còn dừng lại ở những dòng chữ đơn điệu, mà thú vị và đầy màu sắc hơn rất nhiều.

Có thể thấy việc người dùng Việt Nam sử dụng nền tảng Messenger để liên lạc với nhau rất nhiều, nhưng số lượng những sticker “thuần Việt” lại chỉ đếm trên đầu ngón tay – giữa một rừng sticker khổng lồ của Facebook. Nhằm mục tiêu cung cấp cho người dùng những bộ sticker độc đáo và hết sức “Việt Nam” mỗi khi chat, mới đây Cốc Cốc đã ra mắt tiện ích mở rộng trên trình duyệt mang tên MojiChat. Với tiện ích này, người dùng sẽ có thể nhúng những sticker độc đáo do Cốc Cốc cung cấp mỗi khi chat trên Messenger.

Sau khi cài đặt MojiChat, trên khung chat của người dùng tại facebook.com và messenger.com sẽ xuất hiện thêm icon của tiện ích, báo hiệu việc cài đặt đã thành công. Kể từ đó, tiện ích sẽ tự động đưa ra các gợi ý sticker theo thời gian thực, dựa trên nội dung chat mà người dùng gõ ra. Chẳng hạn, nếu như gõ “haha”, các sticker với hình vẽ vui nhộn sẽ được hiển thị, và người dùng chỉ cần bấm chọn sticker mà mình muốn dùng để gửi đi. Đây cũng là một điểm tiện lợi hơn rất nhiều so với hệ thống sticker mặc định của Facebook, vốn buộc người dùng phải tìm kiếm và lựa chọn biểu cảm mình muốn sử dụng giữa một rừng sticker khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại, MojiChat sở hữu hơn 3000 sticker cực kỳ độc đáo được thiết kế phù hợp với văn hóa và thói quen chat của người dùng Việt Nam. Nhóm phát triển tính năng cho biết trong tương lai gần, Cốc Cốc sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều bộ sticker mới đẹp mắt, độc đáo, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn thể hiện cảm xúc hơn nữa.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng thể hiện cảm xúc cực cool với MojiChat thôi!

 

Bài viết liên quan

phím tắt Cốc Cốc trên Windows

Infographic: phím tắt Cốc Cốc trên Windows bạn cần biết

Read More
tính năng ghim video

Ghim video – tính năng “đinh” cho người mê YouTube

Read More

Cá nhân hóa: bắt nhịp kỷ nguyên nội dung số

Read More

Cốc Cốc chia sẻ miễn phí công cụ xử lý tiếng Việt mở – “Thư viện tách từ Tokenizer”

Read More

Trình duyệt Cốc Cốc mới ra mắt phiên bản Beta 78, tích hợp tài khoản Cốc Cốc mới và kích hoạt lại tính năng Thêm dấu

Read More
nghe-youtube-tat-man-hinh

Hướng dẫn nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên Cốc Cốc (Android)

Read More

Hướng dẫn cập nhật Cốc Cốc Pro

Read More
đọc báo cá nhân hóa trên cốc cốc

Trình đọc báo cá nhân hóa dành riêng cho bạn

Read More

Cốc Cốc – nhà tiên phong thầm lặng trong làng công nghệ Việt Nam

Read More

Điều gì khiến Cốc Cốc Mobile là trình duyệt di động đáng dùng nhất?

Read More