MojiChat – Kho sticker và emoji cực chất cho Facebook Messenger

Mới đây, Cốc Cốc đã ra mắt MojiChat, kho Sticker và emoji Facebook cực độc dành cho người dùng Internet Việt Nam, giúp người dùng có thể bộc lộ cảm xúc trong khi chat với bạn bè một cách trọn vẹn.

 

Tính năng Sticker có lẽ đối với những người dùng Internet tại Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ, đã trở nên rất quen thuộc khi xuất hiện trên nhiều nền tảng chat phổ biến như Zalo, Facebook, hay Line. Có thể nói, tính năng này đã giúp cho những đoạn chat của chúng ta không còn dừng lại ở những dòng chữ đơn điệu, mà thú vị và đầy màu sắc hơn rất nhiều.

Có thể thấy việc người dùng Việt Nam sử dụng nền tảng Messenger để liên lạc với nhau rất nhiều, nhưng số lượng những sticker “thuần Việt” lại chỉ đếm trên đầu ngón tay – giữa một rừng sticker khổng lồ của Facebook. Nhằm mục tiêu cung cấp cho người dùng những bộ sticker độc đáo và hết sức “Việt Nam” mỗi khi chat, mới đây Cốc Cốc đã ra mắt tiện ích mở rộng trên trình duyệt mang tên MojiChat. Với tiện ích này, người dùng sẽ có thể nhúng những sticker độc đáo do Cốc Cốc cung cấp mỗi khi chat trên Messenger.

Sau khi cài đặt MojiChat, trên khung chat của người dùng tại facebook.com và messenger.com sẽ xuất hiện thêm icon của tiện ích, báo hiệu việc cài đặt đã thành công. Kể từ đó, tiện ích sẽ tự động đưa ra các gợi ý sticker theo thời gian thực, dựa trên nội dung chat mà người dùng gõ ra. Chẳng hạn, nếu như gõ “haha”, các sticker với hình vẽ vui nhộn sẽ được hiển thị, và người dùng chỉ cần bấm chọn sticker mà mình muốn dùng để gửi đi. Đây cũng là một điểm tiện lợi hơn rất nhiều so với hệ thống sticker mặc định của Facebook, vốn buộc người dùng phải tìm kiếm và lựa chọn biểu cảm mình muốn sử dụng giữa một rừng sticker khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại, MojiChat sở hữu hơn 3000 sticker cực kỳ độc đáo được thiết kế phù hợp với văn hóa và thói quen chat của người dùng Việt Nam. Nhóm phát triển tính năng cho biết trong tương lai gần, Cốc Cốc sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều bộ sticker mới đẹp mắt, độc đáo, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn thể hiện cảm xúc hơn nữa.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng thể hiện cảm xúc cực cool với MojiChat thôi!

 

Bài viết liên quan

cốc cốc

Lướt web chất cùng Cốc Cốc

Read More
Kết quả Vòng Quay Trung Thu

Tổng kết chương trình Săn đèn lồng vàng – Trung Thu rộn ràng

Read More

Cốc Cốc chia sẻ miễn phí công cụ xử lý tiếng Việt mở – “Thư viện tách từ Tokenizer”

Read More

Bạn có biết Cốc Cốc có phiên bản di động?

Read More

Tìm kiếm Công thức nấu ăn ngay trên Cốc Cốc Search

Read More
truy cập website yêu thích trên cốc cốc

Truy cập vào trang web yêu thích chỉ bằng 1 click

Read More
lưu ý phòng chống corona

Thông tin quan trọng về bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới

Read More
Chiến dịch Chuyện lên mạng

Ra mắt cuộc thi Chuyện Lên Mạng nhằm cảnh báo về nạn lừa đảo trên internet

Read More
tra từ tiếng anh trên Cốc Cốc

Nhấp đúp liền tay – Hiểu ngay nghĩa từ

Read More

Hướng dẫn chặn quảng cáo rác

Read More