nghe-youtube-tat-man-hinh

Hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Cốc Cốc mobile (Android)

Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình là tính năng mặc định của Cốc Cốc mobile (Android), sẽ được vô hiệu hóa theo chính sách của Youtube. Hãy cùng tìm hiểu cách thức khác để khởi động tính năng này.

Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình là tính năng mặc định của Cốc Cốc mobile. Thông thường, bạn chỉ cần mở bất kỳ video youtube nào bằng Cốc Cốc mobile, sau đó ấn play và tắt màn hình. Khi đó, âm thanh vẫn phát ra như thường nhưng không hiển thị hình ảnh của video, giúp điện thoại của bạn tránh nóng máy và tiết kiệm pin.

Theo chính sách của Youtube, tính năng mặc định này trên Cốc Cốc mobile (phiên bản Android) sẽ được vô hiệu hóa. Tuy nhiên, người sử dụng Cốc Cốc vẫn có thể khởi động việc nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình, bằng một vài thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Khởi động trình duyệt Cốc Cốc mobile. Truy cập Youtube, tìm video bạn muốn.
  • Bước 2: Click vào biểu tượng Cốc Cốc (góc trên cùng bên phải). Khi đó, thanh menu sẽ mở ra. Bạn kéo xuống và chọn “Hiển thị phiên bản máy tính” (tiếng Anh: “Show desktop version”)

youtube-tat-man-hinh-buoc-1-2

  • Bước 3: Ấn nút Play để video chơi như bình thường. Nếu bạn tắt màn hình đi, nhạc vẫn có thể phát ra từ điện thoại của bạn.

nghe-youtube-tat-man-hinh-buoc-3

Cốc Cốc mobile là ứng dụng lướt web trên điện thoại nhanh, bảo mật, có các tính năng được tối ưu hóa cho người dùng Việt Nam. Để tải và dùng thử Cốc Cốc mobile (cho cả Android lẫn iOS), vui lòng truy cập vào ĐÂY hoặc để lại số điện thoại của bạn phía bên dưới, chúng tôi sẽ gửi link tải tới điện thoại của bạn: