Lướt web đa tác vụ thật dễ dàng, thuận tiện với thanh Sidebar trên Cốc Cốc phiên bản mới. Ngay từ bây giờ, bạn có thể trải nghiệm thiết kế mới của thanh Sidebar trên Cốc Cốc phiên bản 80 dành cho máy tính.

Web Panel – Tiện ích mới cho thanh Sidebar

Web Panel là tiện ích đặc biệt cho phép người dùng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính truy cập website, xem video, nghe nhạc hay tương tác ngay trên thanh Sidebar trình duyệt.

Bạn có thể mở và duyệt toàn trang web mới trên Web Panel mà không phải chuyển qua chuyển lại giữa nhiều tab trình duyệt. Bạn có thể mở website theo 2 cách:

  • Với các website yêu thích (Facebook, YouTube,…): ấn vào biểu tượng website yêu thích để mở ngay. Bạn có thể thêm/bớt website yêu thích, để truy cập nhanh hay chọn ẩn/hiện chúng trên Sidebar bất cứ lúc nào.
  • Nhập địa chỉ trang web vào mục thanh địa chỉ, sau đó nhấn Enter.
Thiết kế Sidebar mới cho phép bạn lướt web tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Chat chit thả ga ngay trên Cốc Cốc

Không chỉ lướt web nhanh chóng, Cốc Cốc còn nỗ lực tối ưu và tích hợp nhiều tiện ích cho người lướt web. Cụ thể, trên phiên bản 80 của Cốc Cốc, bạn có thể chat chit thoải mái với bạn bè ở khắp mọi nơi mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm bên ngoài. Ngoài Facebook Messenger như ở các phiên bản trước, bạn có thể trò chuyện với bạn bè qua 2 kênh mới là Telegram và Skype.

Việc tích hợp các công cụ chat giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian kiểm tra tin nhắn tên các phần mềm riêng biệt Ngay khi có tin nhắn mới, bạn sẽ nhận được thông báo ngay cả khi đang đọc dở một bài báo hay xem video trên YouTube. Bạn có thể bật hộp thoại và trả lời tin nhắn mà không lo bỏ dở các tác vụ đang thực hiện trên trình duyệt. 

Và nhiều cập nhật mới cho Sidebar

Trên Cốc Cốc phiên bản dành cho Windows, bạn có thể sử dụng Sidebar trên chế độ nền tối Dark Mode để tùy biến giao diện Sidebar sao cho phù hợp với giao diện máy tính.

Ngoài ra, Cốc Cốc cũng đưa vào một số tùy chọn cho Sidebar để nâng cấp trải nghiệm cho người sử dụng như:

  • Cài đặt nhanh cho thanh Sidebar
  • Bật/tắt các icon website tùy ý
  • Truy cập ngay vào phần Cài đặt (Settings) của  trình duyệt
  • Hiện/ẩn thanh Sidebar

Bên cạnh các cải tiến cho thanh Sidebar, phiên bản Cốc Cốc 80 còn bao gồm các vá lỗi và hoàn thiện các tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng trình duyệt Cốc Cốc.

Tải Cốc Cốc & trải nghiệm tại đây.

Author

Write A Comment