Điểm đặc biệt của Locket là được dùng để kết nối những người bạn thật sự thân thiết. Với mục đích đó, nhà phát triển đã giới hạn số lượng bạn bè tối đa trên Locket là 20 người. Vậy có cách nào để thêm nhiều hơn 20 người bạn không? Làm thế nào đễ xóa bạn bè trên Locket? Khám phá ngay cùng Cốc Cốc nhé!   

Vì sao Locket bị giới hạn bạn bè? 

Locket được phát triển với mục đích tạo nên một nền tảng giúp người dùng có thể kết nối với bạn bè thân thiết. Khác với X hay Instagram, nhà phát hành Locket không muốn người dùng phải bận tâm đến số lượng người theo dõi mình mà tập trung vào gia đình và bạn bè. Vì vậy, bạn chỉ có thể kết bạn với tối đa 20 người trên Locket – những người mà bạn cảm thấy thật sự thân thiết và thoải mái. 

Cách thêm bạn bè trên Locket 

Bạn có thể gửi lời mời kết bạn trên Locket đến một người nếu bạn biết số điện thoại của họ: 

  • Bước 1: Mở Locket và nhấn chọn vào biểu tượng bạn bè ở giữa màn hình. 
  • Bước 2: Nhấn chọn dòng chữ Add a new friend để thêm bạn bè từ danh sách liên hệ của mình.  

Hoặc, bạn cũng có thể nhấn chọn Add someone new để tìm kiếm và thêm bạn bè khác ngoài danh bạ của mình. 

cách kết bạn trên locket

Cách thêm Locket không bị giới hạn bạn bè 

Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể kết bạn với nhiều hơn 20 người bằng cách gửi link Locket như sau: 

Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn biểu tượng hình đại diện > Nhấn Chia sẻ Locket 

  • Cách 1: Chọn Sao chép. Sau đó, hãy dán và gửi link Locket đến bạn bè của bạn qua tin nhắn hoặc bất kỳ nền tảng nào. 
  • Cách 2: Chọn nền tảng bạn muốn gửi link Locket > chọn người bạn muốn kết bạn > nhấn Gửi. 

 

Cách xóa bạn bè trên Locket 

Những tấm ảnh được đăng trên Locket hầu hết đều sẽ là những tấm ảnh riêng tư, thể hiện chính con người và cá tính riêng của một người. Vì vậy, đôi khi cảm thấy không thoải mái với một người trong vòng bạn bè Locket của mình, bạn có thể ngừng tương tác với họ bằng các thao tác sau: 

  • Bước 1: Mở Locket > Chọn biểu tượng bạn bè bên góc trái màn hình. 
  • Bước 2: Tại mục Your Friends, > bấm vào biểu tượng Xóa (dấu X) bên cạnh người bạn muốn xóa > Chọn Remove friend. 

Sau khi hủy kết bạn, bạn và họ sẽ không thấy các bài đăng của nhau cũng như tương tác qua lại trên Locket nữa.  

cách xóa bạn bè trên locket

Đừng quên tham khảo những mẹo sử dụng Locket để có trải nghiệm thú vị cùng bạn bè nhé! Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi Blog Cốc Cốc và đón chờ những Tips công nghệ mới nha! 

Author

Write A Comment